Nguyên nhân màn nhựa thường không thể ngăn lạnh

Khi ta vô tình gắn hệ vách rèm cửa bằng màn nhựa PVC loại tiêu chuẩn thường vào các khu vực kho này, các tấm nhựa mềm dẻo sẽ chuyển dần thành nguyên dạng một tấm mi ca cứng, gây cản trở cho việc lưu thông xuất nhập hàng hóa và bất tiện cho việc di chuyển của con người, xe nâng, xe đẩy hàng hóa.

Nguyên nhân màn nhựa thường không thể ngăn lạnh

Màn nhựa thường có thể ngăn lạnh được không? Câu trả lời dành cho bạn là màn nhựa thường hoàn toàn không có chức năng ngăn lạnh.

Vậy, vì sao màn nhựa thường không thể ngăn lạnh? Mannhua.com xin trả lời câu hỏi của khách hàng một cách rõ ràng nhất.

Màn nhựa PVC ngăn nhiệt lạnh dùng trong các kho cấp đông, kho trữ lạnh, hầm đông lạnh âm sâu khác với các loại màn ngăn nhựa PVC thông thường. Với chất liệu màn nhựa tiêu chuẩn thông thường, khi đã hoàn thiện bộ rèm cửa, bắt gặp nhiệt độ đông trong kho lạnh âm sâu, hầm cấp đông thì loại này sẽ chuyển dần từ trạng thái mềm, dẻo mịn sang trạng thái rắn và ngày càng thô cứng hơn khi nhiệt độ càng giảm xuống âm.

Vì sao màn nhựa thường không thể ngăn lạnh?

Khi ta vô tình gắn hệ vách rèm cửa bằng màn nhựa PVC loại tiêu chuẩn thường vào các khu vực kho này, các tấm nhựa mềm dẻo sẽ chuyển dần thành nguyên dạng một tấm mi ca cứng, gây cản trở cho việc lưu thông xuất nhập hàng hóa và bất tiện cho việc di chuyển của con người, xe nâng, xe đẩy hàng hóa. Chính vì vậy, Lương Tiến khuyến cáo các bạn nên chọn rèm nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu, dùng trong các kho cấp đông lạnh đúng với nhu cầu mục đích sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất, giảm thiểu chi phí, tiết kiệm tối đa năng lượng thất thoát ra bên ngoài mà vẫn đảm bảo được độ bền bỉ của sản phẩm cũng như thuận tiện trong quá trình lưu thông.